Dipa nireregla

Mga me tanong ko lang po kung okay lang po na dipa nereregla seens nung nanganak ako hanggang ngaun .. Po 2 months na po kami ng baby ko mag 3 months po breastfeeding mom po ako... May nangyari na po kase samin ng lip ko withrawal naman po kami tyaka 2 na beses palang po may nang yari ulit samin ... Maaari po ba kong mabuntis non kahit wihtrawal po kami?????

2 Các câu trả lời

Yes. Yung iba po, 1 Year pa bago reglahin. Lalo na if Breastfeeding. If Withdrawal po kayo, As Long na wala kayong Protection, may Chance na mabuntis. Ako po, Breastfeeding din, nanganak po ako nung July. Nag Do po kami ng Partner ko, 2x din nung September. With Protection po then this October po, niregla na ako💙

possible po