Mapupuyat Rin ba si baby

Mga My may Tanong ako, Kasi nga graveyard shift ako sa work ko ngayon from 7pm to 4 am # si baby gumagaya Rin sa akin like gising din sya. Lately 2-3am na sya natulog huhu makakaapekto po ba to ky LO? May recommendation ba kayo mga My Kong Anong gagawin ko para matulog ng maaga si LO ko? 1 year and 8 mos pa sya.

1 Trả lời

agahan mo ung afternoon nap nia (kung meron). pagurin mo sia sa hapon. paliguan after dinner. at tabihan sa kama. establish lang kayo ng routine na magswak po sainyo. importante lang ay katabi ka niya bago siya pumikit para assured siya na nanjan ka lang kahit working at night ka. :) this worked for me nung nasa BPO din po ako wfh.

10mo trước

Thank you My ❤️