Ano po gamot pwede inumin para mabuntis

Hello mga sissy tanong lang po 38dyas length ang haba ng aking cycle pano po ba magiging normal yan ano po ba dapat kong inumin or gawen para lang maging normal,, tapos po ano din po ba yung pwede inumin na gamot sa nag uumpisa palang mag buntis baka po may alam kayo at matulungan nyo po ako gustong gusto na po kase namen ng husband ko mag ka baby ngunit diko po yun maibigay ,, pa help po plss. 🙏

1 Trả lời

Hi, I just recently saw someone posted about clomiphine, she's taking that med pra magovulate as they are trying to concieve. I suggest na pacheckup po muna kayo s ob u and ask her about clomiphine.