for momshies na nakapanganak na or sure na gender n baby..?

hello mga sis.. share nyo nmn po mga experience nyo nung nagbubuntis kayo sa baby nyo.. girl or boy po?alin po mas maselan? or depende parin po? totoo po bang maselan pagka lalaki ang pinagbubuntis?thanks po sa response nyo.?

35 Các câu trả lời

I've always wanted a baby boy, and here it is! Based on my experience, di naman ako maselan. Nagsuka ako nung first trimester and nahilo pero after non back to normal na. It really depends. Di naman totoo yung mga pamahiin.

Ako Mumsh, nakapanganak na. Baby Girl pero ang selan ko hanggang 2nd Trimester nung nagbubuntis ako. Sinusuka ko lahat ng kinakain ko pati gatas at walang pinipiling oras. Gabi man, umaga o madaling araw.

Depende pa rin po. Ndi po parepareho ang pagbubuntis. Katulad ko, 1st ko boy. Now 38weeks ako, boy ulit. Mas maselan pagbubuntis ko sa 2nd kesa sa 1st. Though same gender.

Baby boy yung akin pero di naman ako as in nahirapan sa kanya. Except sa complications ko nung first trimester due to subchorionic hemorrhage. Yun lang naman momshie.

nsa hormones po yun. wala naman po sa gender kasi sabi dti girls mselan pero hindi nman totoo based experience namin 4 na mgkakawork na sabay buntis

5y trước

opo, kahit po ibang kilala ko po na 3x na nbuntis at nanganak, sasabihin nila iba experience bawat pregnancy, same gender 3boys

Parehas boy. Maselan talaga ako magbuntis. 1st pregnancy ko lage ako nasusuka and nahihilo now naman walang suka or hilo pero nagkahemorrhage ako

Depende. 1st baby ko buong pregnancy ko maselan. Itong second first 2 months lang maselan. Both boys

First born ko po Girl, di po ako maselan nun as in. Now po Boy, sobrang selan ko po. Hayysst

Only ultrasound can say if your.baby is girl or.boy mommy. Nothing more nothing less. 🙂

Super selan ako sa baby girl KO po pero ito lapit n makakaraos na din, 35 weeks here