Mare, kanina pa kita hinahanap!

Hi, hello, mga sismarz! Mareng Tess again, ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)!💋💅🏻 #TAPAfterDark Honest answer ah! Nagtatago ka ba ng pera sa asawa mo? Bakit at anong reason? I-chika mo na 'yan! 😜☕

Mare, kanina pa kita hinahanap!
156 Các câu trả lời

Nope, hindi namin ugali ang magtaguan ng pera. Pera nya pera ko pera ko pera ko hahaha 😂 hndi well sa ngyn sya yung may work kaya hndi din ako ganu naghahandle sa mga gastusin nmin ksi wfh din si hubby kya sya ung nagbabudget samin. Hindi nman din gastador sa ibang bgay si hubby hindi sya maluho pra sa sarli nya ung luho nya is dpat laht kmi ng mga bata eh mkikinabang which is ung pagfoodtrip 😅

yes dahil sa pagtatabi ko Ng pera Ng di Niya alam nakabili ako ref tapos now start ulit ng epon na di Niya alam Kasi para pag may gusto ako nabibili or minsan nadudukot sa oras ng pangangailangan NAMIN pero siya lagi may hawak Ng pera at siya din nagbabadget Kasi ang alam Niya magastos. pero pag may gusto ako bilhin sinasabi ko din sa kanya kaya yun.😊😊

yes. 😅 pag kasi alam nyang may pera ako, pumepetiks sya. kaya pag nagigipit kami noon, nagkakanda utang kami. eh ngayon pag nagigipit kami, may nailalabas akong pera nang di nangungutang. btw, lagi kong sinasabi na utang ko yung pera kong nilalabas para di sya maging waldas at maging matipid. haha

3y trước

gawain ko rin yan minsan mommy.tapos pag nagbigay sya ng sahod nya sinasabi ko kunwari may utang ako kaya naidagdag ko din sa naitatabi ko.😁😁

Hindi po.. simula umpisa un Ang Isa sa pinag-usapan namin at pinagkasunduan. na never kaming magtatago o gagastos Ng pera Ng Isa sa amin ay Hindi alam.. ayaw naming maging reason ang pera para lang hindi kami magkaintindihan or maging cause Ng pagkasira Ng relasyon. Open kami sa isa't isa, we talked about it. ☺️

yep, pero di para sa sarili ko, para din sa pamilya ko, para pag dating n magipit kami eh may ilalawit ako, o kaya pag my gsto akong biling damit ng mga bata, sapatos o laruan dun napupunta un perang tago ko, kaya minsan nagugulat asawa ko kasi may delivery kami sa shoppee or lazada..😅😂😊

Hindi kasi siya lang nagpo-provide samin. Napaka mapag bigay ng asawa ko sakin. Ultimo payslip niya binibigay niya sakin. Hindi madamot sa pera at napaka buting tao. Sad nga lang dahil nasa langit na siya at iniwan niya kong buntis. 9 months na ko. Sana kamukha niya ulit baby namin. 😊

Hindi mahirap kasi Yan, pwdeng maging source ng pag tatalo sa future everything should be accounted for. Mula sa sahod niya hangang sa mga extra money, pag may Pera Naman ako na sarili hindi Naman siya nakikialam. Wag lang talaga mag lihim sa Pera para may peace of mind kayo mag asawa

NO. kasi parehas kaming may income ang sahod nya yun yung ginagamit namin sa pang araw araw na gastusin. at ang sahod ko naman pang bayad sa bahay, motor, at savings . ever since honest ako mga expenses namin para naman aware si hubby saan napupunta pinag hirapan niya/namin. ☺️

yes, kc darating ang time n kakailanganin mo ng pera like for emergency, o may bagay ka n gusto bilhin pero ayaw mo n ihingi p s mister mo. at iba prin kc un may sarili kang pera, iba ung fulfillment n nkkabili ka nga gamit ni baby o gamit s bahay ng hnd ka nanghihingi kay mister

gusto ko nga magtago! Gustong gusto ko kaso awan pag andyan na nagiging si Honesta ako!😂😁😁 dahil siguro we are honest to each other and pinipilit talaga naming maging maayos relationship lalo na in terms of money.. sadya lang minsan ay nagiging pasaway 😁