Mareng Tess: May chika ako!

Mga sismarz! Chikahan time na~ Mareng Tess at your service! Ang Sizzling Friendship Tsismosa ng L.A (Lower Antipolo)!💋💅🏻 #TAPAfterDark 🤔 So, ang chika natin tonight is..

Mareng Tess: May chika ako!
105 Các câu trả lời

hindi naman kupit, kumukuha ako sa wallet nya o kht saan nktago pera nya if wla akong barya tpos need ko tlga like pang tip sa delivery man or pang bayd s order n wlang panukli skin,, yon gnglaw ko ang pera ng asawa ko pro pag uwe nya galing work snsbi ko nmn na kumuha ako ng gnitong halaga sa wallet nya tapos pinapalitan ko din,, ganon din nmn sya skin,, pag nid nya kumuha s akin at wla ako or tulog ska nya ssbhin pag dting ko or pagka gising ko, hindi mo kailangan kupitan ang asawa mo pag share kayo sa lahat ng bagay isa pa ang pera ko pera nya, pera nya pera ko, Pera naming dalawa, wlang kanya o akin,, mag-asaws kmi kaya laht ng kanya ay akin, lahat ng akin ay kanya, nagkakaiba lang kmi ng pagkkagastusan o kung gusto man nya magbigay s magulang nya bahala syang bumawas sa pera nya, nagpapaalam pa un skin, ok lng nmn skin, pag ako nmn ang ggstos s pmilya ko ngssbi din ako sknya,, bsta mging open kyo sa isa't-isa..

oo barya kase bumubili ako pang meryenda ko pag ayaw ko ng pag kain dina kase ako iniiwanan ng pera non lalot alam nyang tulog lang ako ng tulog at dinamn ako palakain as in naka tago lang ako sa kwarto d ako ganong nalabas tyaka pag may gusto nmn ako mag sasabi lang ako skanya ayaw kase nila ako palabasin dahil buntis ako mimsan yung pera na kinukupit ko binibilj ko softdrink nag tatago lamg ako dahil bawal ako sa softdrinks pero may alawances ako sa asawa ko kada bwan ehh. 4k pero pinapadala nyayun lahat sa anak ko na sinabi koren diko nmn kailangan ng pera kase nandito lang ako pero yung anak ko sya na nag susustento. na halos iutring nya nareng anak ko

Nope☺️ proud ko sabihin yan🙂 same may work and open kami sa bawat financial status namin dalawa. Pero may privacy pa din kami hindi ako basta basta nakuha sa wallet nya hanggat di need or sasabihin nya minsan nga pinapakuha nya ako sa wallet nya literal kukunin ko wallet nya aabot ko pa sa knya kaya magagalit pa sya tell nya na bakit di pa ako kumuha. Mahala ang open communication talaga sa isang relationship lalo na pag dating sa financial status nyo dalawa. 🙂

No. Kasi wala naman syang pera, nasa akin lahat Hahahahaha char. Tuwing sahod sabay kami magcocompute ng bayarin at iwiwithdraw nya yung specific amount then may wallet kami sa bahay andun pang budget for 15 days (kinsenas/katapusan sahod) Nagsasabi kami sa isa't isa kapag kumukuha o may kinuha kami dun. WFH sya so wala sya allowance, stay at home mom ako pero may allowance ako kasama na yun sa list ng budget😂pero pambili ko lang din ng gamit ni baby o sa bahay😆

Never sumagi sa isip ko yan o gawin man lang na kupitan ko ang aking asawa dahil una ay kung ano ang pera ng isat isa ay pera namin pareho. Wala din ako problema financially sa asawa ko fauil lahat ng sahod nya ay kusa nya binibigay..at kung meron man sya bibilhin o magpapadala sa mother nya ay sinasabi nya skin. at ganun din ako sa kanya.

Never, dahil pareho naman kaming may trabaho, may sarili akong pera at kung mayroon man akong nais bilhin, sinasabi ko na lang sa kaniya para alam niya. Pagdating naman sa gastusin, hati kami, nagtitira lang siya ng allowance niya enough for his next sahod at ibibigay niya sa akin para gastusin ng 2 kids namin.

Hindi walang reason to do that tsaka alam ko naman Kung kaylan ko need Ng timing para bumili Ng mga wants ko at Kung kaylan Hindi Pwd,medjo strict SA budget si hubby tapos Ako gastador Pero kahit ganon Hindi ko sya naisip na kupitan my MGA times Lang tlga na pag gustong gusto ko pinipilit ko sya 😂😂😂

Never, we always talked about major purchases even minor.. he manages the finances but I channel the money kung saan may mga cashbacks, so most times I purchase things without asking for money from him, it will come by surprise nalang.. wherein natutuwa si hubby sa initiative ko...

Opo kinukupitan ko asawa ko pero alam nya, harap-harapan ko syang kinukupitan😂 sabay sabi boss kukupitan kita, sabi naman nya cge kuha lng dyan. Pero at the end yong mga kupit kong na ipon kami lng din dalawa ang nakikinabang.🤣

Hindi Po,pag may kailangan ako nag ask po talaga ako, Kasi generous po ang husband ko, di ko kailangan mangupit or maglihim Kasi bibigyan Niya Naman ako pag huminge ako or minsan Hindi pa nga ako nag ask Siya na mismo nag tatanong.