Due date alin Ang mas accurate base Po sa may mga experience na!

HELLO MGA SIS ? TINGIN NYO ALIN ANG MASOLACCURRATE ULTRASOUND OR YONG SA BOOKLET NG CENTER SA CENTER KASI JUNE 7 YONG DUE DATE KO SA ULTRASOUND NAMAN JUNE 24-JULY2 NALILITO TALAGA AKO KASI TAWID DAGAT PA YONG OSPITAL DTO SAMIN. 1STIME MOM PO ! #respectpost

2 Các câu trả lời

kung may trans v sana nung 1st trimester mo, un sana ang susundin. mas accurate un. ung nasa booklet ay based sa LMP. nung inultrasound ka dun sa june24-july2, ilang weeks ka based sa booklet at ilang weeks ka sa ultrasound? since malayo ang agwat ng 2, kumain ka ng iron-rich food.

1y trước

based sa 2 anak ko, hindi sila umabot sa EDD. both sila ay naipanganak ko ng 1week before ng EDD.

same po tayo. june 08 yung sa pelvic ultrasound ko . tas june 30 yung sa lmp.