Brown discharge normal ba sa 6 weeks pregnant?

Mga sis tanong ku lang po kung normal ba ang brown discharge sa 6 weeks pregnant? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Brown discharge normal ba sa 6 weeks pregnant?
4 Các câu trả lời

Observe niyo po muna kung dadami or mag spot po. Not normal po pag ganon, If tumigil naman po at kaunti normal naman po. Same po sa akin nag ka spot po ako brown nagpacheck up po ako agad at niresetahan ng pampakapit. Wag ka lang po muna magkikilos mi. Ingat po!

2y trước

salamat sis medjo nawala naman sya ngayon

Sakin normal punta ka kay doc ma resitahan ka pampakapit sis

Pacheck up ka mommy

here po

2y trước

thank u sis