hello mga sis

mga sis tanong ko lmg sumasakit dn ba minsan un puson nyo?pkirmdam ko un pagsipa ni baby b un s puson?7months and 9days pregnant napo ako at first time mom? thank you.

16 Các câu trả lời

Normal yan as long as walang bleeding

5y trước

Welcome mamsh enjoy mo lang yan kasi pagka panganak mo kahit nahirapan ka during pregnancy mamimiss mo yan ehehhee

Yes po

5y trước

thanks sis

Yeeeesss 😅

5y trước

thank you sis

Yes po..

5y trước

thanks sis

Yes sis I feel you. Ganyan din ako pag sumisipa si baby masakit sa puson minsan naman parang dysmenorrhea yung sakit nya.

5y trước

thank you sis 😊 godbless

Opo

5y trước

thank you sis godbless po.