may tanong lg poh ako alam nio ba ang succenturiate placental Lobe

mga sis sino nakakaalam ng SUCCENTURIATE PLACENTAL LOBE hindi poh ba dilikado kai baby ko sa Loob 5months poh akong preggy.

1 Trả lời

Sa pagkakaintindi ko po nung nagaaral pa ko. Sa baby nyo po wala. pero sayo po possible meron pag nanganak ka po. kasi ang succenturiate placenta po ay yung may nakahiwalay na part ng placenta.. pag nanganak po kayo at di po yun naisama sa pagdeliver (meaning naiwan yung part na yun, pwedeng maging cause yun ng matinding pagdurugo at infection. Good thing is nadetect po sayo agad para may alam na ng OB mo pag manganganak ka. Talk to your OB din regarding this.

10mo trước

kamusta po kayo ngayon? nanormal niyo po ba yung panganganak niyo? ganyan din po kasi case ko ngayon e.