Negative PT but Pregnant???

Hi mga sis. Sino dito ung nakaranas na mag negative sa PT kahit na andami mo ng sintomas na nararamdaman na preggy ka? Yung co teacher in a week or two nakailang PT sya pero puro negative. Nagpaconsult din sya sa OB pero negative din. After a month, sinubukan nyang magpacheck ulit sa OB saka lang nagpositive na buntis sya. Ayun kakapanganak nya lang nung Feb.

41 Các câu trả lời

Me, almost 30days delay lahat na siguro ng brand ng PT na try ko from cheap to most expensive PT kaso negative. nung mag 2months na ako delay nagtataka na talaga ako at hindi mapakali, regular naman cycle ko. Kaya one time nag try ulit ako mag PT ayun may nag appear na second line kaso faint (malabo talaga). kinabukas nag decide ako mag pa check up thru ultrasound positive nga, and 7weeks na sya that time. narinig ko nadin heart beat niya❤️ ayun, explanation ng OB ko sakin late lang daw nag develop yung egg. at baka daw nung mga time na pt ako ng pt eh mababa pa talaga yung HCG ko. Pero buntis na daw talaga ako nun, now I'm 18weeks Peggy, next prenatal check up ko malalaman ko na gender niya🤗.. kaya mommies if ever delayed kayo tapos normal naman cycle niyo, mag doble ingat nalang po muna, baka kasi buntis na kayo masyado lang napaaga ang PT. kung gusto niyo talaga maka sigurado bumisita kayo sa OB. 😊😊

Pa help naman po kung ano ibig sabihin neto mens cycle ko Im regular cycle ito po yung mens ko nung month ng April April 18 morning sobrang sakit ng puson ko diko kaya halos nanghihina ako first time ko lang naranasan ulit at hindi sobrang lakas ng regla ko 2 napkin lang nagamit ko yung isa hindi pa masyado puno APRIL 19 May tulo tulo sa napkin ko na may kasama brown soo nagulat ako bakit ganun yung regla ko bigla nawala ayun lang laman sa buong araw APRIL 20 Nag pantyliner nalang ako kasi wala na talaga dugo at tapos nag cr ako pagtingin ko brown nalang natakot ako kasi first time nangyari sakin APRIL 21 diko maintindihan yung pantyliner ko pag uwi maroon color naging brown sya tapos tapos ko ng 4days cycle wala na ako mens na pahabol man lang or what ? Pleaseee answer guys pa help nag papanic na ako 5x pt pero negative sana may makapansin

2y trước

Any update po? Buntis po ba kayo?

Hi ask ko lang po if ano po kya ibig sabhin pag gnito lumabas kasi every 1st week of month nag kakaron na ako pero netong march 5 dpat meron na ko sobrang sakit ng puson ko wlang lumlbas sa akin pero kinabukas ng march 6 biglang gnyan lumabas skin then puro spotting nlang po . Simula lumbas sa akin yan panay panay na sakit puson balakang ko tas hndi na ako nakkaen ng maayos . Nag try na rin ako mag PT 2 beses puro negatve nag pa check up ako at nag pa tranvigal wlang nakita . Pero as per may OB sa smula hndi pa tlga makikita pero pinag tataka ko lang po bat puro ngative ako sa PT ko . May nakaranas din po ba ng gnito salmat po sa mga sasagot godbless

Hi I'm new here Isa Ako sa umaasa na mabuntis hihingi sana Ako Ng tulong gawa din Kase na wla akung Pera pang pa check magbabasakali lamang Po na masagot Ang aking katanungan last menstruation ko may 20 until now July 8 2023 Hindi pa Ako nga kakaroon wla akung pcos at nag PT Ako positive nung 1st try ko tapos bumili Ako ulit dalawa nag negative na tapos for sure nag pa blood serum ako for pregnancy test negative Naman Ang result paano kaya to? Please help 🙏🙏

1y trước

anyway mi sa comment mo tvs lang talaga o pacheck up ka sa ob kung positive 1st try baka false positive talaga. 2 months kanang delayed e dapat buo na yung baby positive kana sa lahat

Hi mga sis hihingin lang sana ako ng tulong 1 months and 11 days na kasi delay nakakaramdam din po ako ng pahihilo, pagsusuka , pang aasim, antukin din po ako tyaka madalas narin pong mangalay yung tagiliran ko pero po nag try ako mag PT pero puro negative lang po lumalabas almost 3 times na po puro negative result ng pt ko fist time lang po kasi nang yari sakin yan ask lang po sintomas na po ba yan or delay lang po ako salamat po and goodbless

helow po may same case kupo ba dito..kasi po nitong january po dapat mens ko mga 22 or 23..dn mga 31 ng pt po ako positive po sya..tz mga tanghali may spoting po ako diko po alam kung mens nba yon kc mga 2days lang..taz ng try po ako mag pt uli ngayon negative po sya pero bakit po ako nasusuka..sumasakit ulo ko taz wala po akong gana kumain.

Hello po question lang, hndi ko po kasi alam kung buntis po ba ako or hndi, dpat po mag mens na ako nung july 2 kaya lang po until now wala pdin ako 13 days delayed na po nag PT po ako nung 8 days delayed ako pero faint line same brand po then nag pt po ulit ako kanina negative na prang super super labo. Never po ako na delay ng ganito.

Tanong lang po Yung men's ko last December 2022 at 15-17 tapos nung January 20-23 tapos Nung Feb 27-28 2 days lang po siya .tapos nito pong march nag karoon po ako 31-2 pero pa spot spot lang.. ano po kaya ibig Sabihin nun masyado pong malalayo cycle ko.. buntis po kaya ako o Hindi?? salamat Po sa sasagot

Hi mommy. Talaga pong nanyayari yan. Sa PT talaga kadalasan kasi mali ang pag-take ng test. Sa ultrasound o sa OB po, minsan din di pa kasi nabuo o di talaga makita, nagkakamali at sinasabi na di pa buntis. Ito po ang tamang way para mag-PT:https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

Hi po good day may tatanong lang po ako mag 2months delay napo ang period ng gf ko,nong ng PT sya nong unang pt ay negative, after a weeks nag PT ulit sya positive ang result, tapos ngayun nag PT ulit sya negative nanaman.. Pwede nyo po ba akong tulongan... Excited po ako kong buntis gf ko

1y trước

.