Post CS Lower Back Pain

Mga sis, sa mga post cs. Nararamdaman nyo din po ba yung lower back pain? Anong ginagawa nyo po kapag nakirot? 3mos post cs ako, knina paggising ko di agad ako makatayo sa sakit, parang sa may anesthesia site din yung nakirot. Dito kmi ngayon sa silang, kaya malamig ang panahon.

1 Trả lời

ganyan din ako mi. minsan nga parang naninigas na katawan ko sa sakit. mag3mos na after ako macs. pahilot mo mi kay mister para makaginhawa kahit papano