First time po

Mga sis p+ n po b ito 😇😇 last regla kue po feb 27 salamat po #pregnancy

First time po
112 Các câu trả lời

congrats momsh, pcheck up kna as early as possible pra makainom k n vitamins at folic acid for your baby 😉❤

sa tingin mo negative yan.? very clear two lines it means positive po 😊

Yes po. Clear naman po yung lines. Pacheck na po kayo agad sa ob nyo. Congratulations! 🎉

Eto nanaman tayo sa mga post na obvious naman ang sagot 😅

3y trước

uu nga eh 🤦

nagtanong ka pa malinaw na malinaw na postive na xa anyway congrats

nannigurado lng. c ate. khit my instruction.😉😉😊 congratsss😊

ganyan din ako . mar 1 last mens ko☺️♥️

isa din to eh nagtanong pa dyusko ko po

100000% Postive ma, Congratulations ❤️❤️❤️

yes naman po. malinaw na malinaw. congratulations!!!