portable doddpler ultrasound

mga sis normal lang ba na hindi pa mrinig heartbeat ni baby.. 10weeks preggy po.. checkup ko po kc kahapon.. wala po kc ultasound s clinic ng ob ko.. doppler lng po gmit nya.. pero inI.E nya po ako ok nmn daw un baby tama lng s edad n 10weeks.. usually daw kc 10 - 12 weeks mririnig n heartbeat s doppler pnpblik ako afrer 2weeks. normal lng po b n di p mrinig

19 Các câu trả lời

Wala pa po maririnig if doppler lang. Maaga pa for doppler mumsh. 😊

Saakin 13 weeks kinkapa ng ob hindi nya makapa maliit pa daw kasi

4y trước

Hnd nba mwwla hb nya kpg my hb nya.

Akin 14weeks pa nadinig sa doppler. Don't worry sis

Sakinnpo narinig na 10weeks ung heartbeat..

12-16 weeks before marinig sa doppler sis

12 weeks po ang alam ko

12weeks onward daw po.

11weeks po saken😊

Ate ganan din sken,