Piercings & Pregnancy

Mga sis, may nakaranas na ba sa inyo ng tinubuan ng irritation bump yung cartillage piercings nyo nung nabuntis kayo? Paano yun? Tinanggal nyo din ba yung hikaw tapos pinabutasan nyo nalang ulit? May industrial piercing kasi ako na medyo bago lang, Feb 2023 ko sya pinalagay and I think naman since mahigit 1 year na sya e fully healed na sya. Then nalaman kong buntis ako nito lang January 2024. Nung first trimester ko, ok naman parang wala lang. Pero shutangina. Nung mag umpisa 2nd trimester ko, tinubuan na sya ng bump. Tapos ang sakit sakit nya parang nag tutubig ulit na parang fresh ulit sya. Wala tuloy akong choice kundi tanggalin yung hikaw 😭 (26 weeks preggy) *picture po para sa mga di nakakaalam ng industrial piercing 🫰🏻 #firsttimemom

Piercings & Pregnancy
1 Trả lời

Hello po, mine was a Helix piercing, I removed it nung naguumpisa na mangati tenga ko. Remove mo na po para iwas infection 😊

4t trước

inalis ko na sis, kasi baka mamaga yung tenga ko 😔 tiis nalang muna para kay baby 🩵