pera

mga sis and mommies,if my utang syo ang nanay mo,sisingilin mo b cya lalo n ngayong kailangan mo ng pera para sa gatas at diaper ng baby mo? hindi b nkkhiya nmn un?

25 Các câu trả lời

no, kaz nka2hiya mningil lalo na kung wala din mgulang mo.di porke may pamilya kna di kn rin tutulong sa knila.ako na lng ga2wa ng paraan. just saying lang po

kung ako pag utang ni mama consedered hingi na yun.pero if kaya make a joke ma pahiram ng pera bibili kulang ng needs ni apo mo nkahirit kana bayad pa siya hehe

kung may pera ka pa naman po eh di wag nyo po muna cngilin , pero kung wala narin po kayo budget wala nmn po cguro masama kung mag ask kayo sa mother mo , 😊

me hindi ko sisingilin... manghihiram nlng din muna ako sa kanya kung may sobra pa sa pera nya ngaun.. sasabihin ko sitwasyon nmin para maintindihan nya rin..

smin iba ang bigay sa utang. pero mdlas ung utang ni nanay diko n pinbbyran unless nlng sya ngsbi n bbyran nia. kc nkkhiya din mningil.

no po, kc minsan nagbibigay din cla ng kusa pag walang wala ka talaga .. malalaman nman nila agad un kapag,

for me po hindi na. yung mga nanau naman kapag meron yan kusa pa tayong bibigyan nyan lalo na para sa apo. 😊

kung gipit dn mama mo wag m n cngilin.. pero kundi nmn ok lng nmn un wla nmn msama totoo nmn n kailangan mo eh.

d nman kung ok nman si mama mo sa financial now ok lang.. pero kung gipit din sila.. un lang djahe

6y trước

try mo n lng hanap tlga sa iba makahiram ..

di na kasi pag tayo wala nang pera may matatakbuhan naman tayo. 😊