35 weeks and 2 days

Hi mga sis, medyo mababa na po ba at 35 weeks and 2 days? Madalas nako maglakad lakad except pag maulan kasi baka madulas. Nakakaramdam na din ng contractions (Braxton Hicks) paminsan minsan. Sabi kasi ng iba usually pag first baby 2 weeks advance manganak. #FTM

35 weeks and 2 days
2 Các câu trả lời

hi mommy. imo, hindi pa sya gaano kababa. tuloy tuloy nyo lang po yung paglalakad nyo. 39 weeks nung nanganak ako sa 1st baby ko, iba iba po talaga yung timeline ng mga babies sa paglabas. patience lang po while waiting kay baby na lumabas. nakay baby lang po kung gusto na nya lumabas. normally, pag naglalabor yung contractions ay may pattern na like nagccontract every 7 minutes then 5 minutes then 2 minutes, sunod sunod po yan at mas masakit kesa sa Braxton Hicks, yun po ung tinatawag na active labor.

2y trước

Thanks sis, appreciate. 😊

hi ilang kg si baby?:)

2y trước

About 3kgs. sis.