Ako lang ba nakaranas dito

Mga sis kayo din ba nakaranas ng parang araw araw iba talaga palagi pakiramdam. Kasi iba talaga pakiramdam ko araw araw parang hindi kona kaya

2 Các câu trả lời

sis ako rin minsan parang ganyan. sobrang taas ng emotions ko dahil sa hormones na pinapainom yung pampakapit. maliban dub, wala naman akonprob sa food pero pagdating sa sakit katawan like sa nerves tsaka yung bawat araw eh nag-hheartburn ako, parang hinang hina rin. pero pinagppray ko na lang talaga na kayanin. iba iba talaga symptoms natin eh and every week or everyday, may kakaiba rin ako nafifeel. need natin ng strong support system talaga. 💗 kapit sis!!

2y trước

cge po sis slamat laban lng tayu huhu😥

Bakit dimo na kaya sis.. Think positive lang para kay Baby

2y trước

tnx po laban 😥