Pregnant

Hi mga sis , katuwaan lang po ilang years or months bago kayo nakabuo ng baby?

256 Các câu trả lời

Before we celebrate our 7th year anniv. Nalaman namin na buntis ako , now im 30weeks preggy 😊 the long wait is finally over . Unting unti nalang 😂😊😊

2 years po kami nag live in, nung nag decide na kami bumuo,agad-agad naman po kami naka buo 😅,kaso ngayon hirap kami masundan.. mjo malaki na anak ko ngayon

The day after wedding ay naka conceive na kami. Fertilized kasi ako nung wedding namin. Yun din first na nag contact kami. 💕 4 mos preggy here. 💕😘

Unang pag sasama namin mag bf/gf palang kami , pero nakunan ako 😥 but now I have a angle after 2 years na paghihintay , 3 years na kami ng hubby ko .

3yrs mag bf gf nag kabby n ehehhe den aftr 6yrs n sundan... ngaun 5months preggy.. hirap kc hndi gaya nung panganay ko.... halos wlang naramdaman

Isang try lang hahaha 13 years na kami ng asawa ko pero nagcocontrol kasi kami for the longest time pero nung ginusto na namin, mabilis lang haha

2years din mahigit hehe MAY kami nakabuo then 3rd anniversary namin october then now, 32weeks na'ko. Hehehe pinakathe best gift from GOD!❤

Almost a year. Nalaman ko nung mag fifirst wedding anniversary kami. Ang saya lang talaga. Bday and wedding gift ni Lord samin. 😊

3days.hehe.3x times lng me nangyri samin then pagka nxtmonth delayed nako kya I believe na blessing talaga yun,di na kmi pinahirapan

9 years akong nagpills after ko manganak sa panganay ko. nagstop ako january last year nabuntis ako nung june😂 5 months lang