Ano ba talaga??? ??

Mga sis, dko alam if preggy ako or not ? Sa Pregnancy Test Strip Positive pero pag sa may Case na Negative ? Ang gulo gulo, dko alam kung ano ba talaga??? Pahelp naman po ????

Ano ba talaga??? ??
23 Các câu trả lời

Baka mas mas mataas ang required HCG level pag cases. Never pa kasi ako nakapagtry ng strips. Try niyo na lang po ulit after a week, case na lang po gamitin niyo. Or pag di na makapaghintay pablood test na lang po kayo.

Pacheck po kaau sa oby ganito po nangyari sa akin ng negative nkailan pt aq.kaya confident aq d aq buntis, later d pdn aq dnatnan, ngpchck q sa oby.. Ngpt aq nagpositive na..

5y trước

Ilang week ka sis ngtry mg pt

Blood test nalang u try. Ung beta HCG mas accurate un. Nong sken medyo hindi klaro un ang pinagawa ko.. positive pla tlga. Hehe

ilang weeks kna po delay? kasi ako 8weeks nag positive ksi nag try ako thrice faint line positive lng. pt gamitin mo wag strip

Try nio na lang po ulit after 1week.. O mas maganda pacheck up ka na po para maitanong mo sa OB at nalinawan ka.

Try nyo po ulit next week baka mas sensitive lang talaga ung strip kesa sa case.

I have not tried those strips yet, so I would listen to the PT Tablet

Anu din sis gamit qu strips pt lang faint ang 2nd line ..

Same tayo di sure kung ano totoo sa dalawa sis.

Positive po.. Nakatry me mura na strips.. Positive talaga