Skin Care Routine

Hello mga sis! Currently I'm using Retinol sa skin care routine ko tapos yesterday ko lang nalaman na 5 weeks preggy ako. Icocontinue ko pa ba yung skin care ko or need ko mag switch? Thank you sa help, any advice po? first time ko po ma preggy 🫶🏻🫰🏻#firsttimemom

2 Các câu trả lời

apir sis! retinol has been my best friend pero as soon as nalaman ko I'm preggy, stop agad. switch switch talaga, research Lang anong pwede. so far now, I'm trying out Vitamin C na serum. im sure maraming alternatives :) halos Cetaphil at Aveeno brands ang pwede sa mga preggy 👍

12mo trước

thank you po sa reco sis, mag search search po ako ng swak sa akin ☺️

yes please stop skincare products with retinol content po.

12mo trước

thank you so much po. stop ko na po muna 🫰🏻