Worried

Mga sis bakit pag nagtoo toothbrush ako dumudugo ang ngipin ko hnd ba yun nakaka apekto sa bata

43 Các câu trả lời

Normal lang sa buntis yan palit ka nalang ng tooth brush yung soft bristle minsan hanggang 3rd trimester yan.

Hindi naman. Pero hinay hinay na lang sa pagbrush kasi sensitive ung gums pag buntis mabilis talaga magdugo.

Sabi ng OB normal daw po un. Kasi bumababa lahat ng vitamins sa katawan natin kaya nag bleed ung gums

Since may net k try to search normL body changes during pregnancy 👍 para mas lumawK pa ang kaalaman

Normal ang po yan momshie, siguro dahan dahan nalang pag toothbrush wag masyado diinan para di dumugo

Normal nman daw dumugo ang gums natin pag buntis pero ako hindi dumudugo. Inom ka calcium 2x a day.

Hindi naman po nakaka apekto. Normal lang po yan, na magiging sensitive yung gums naten

Akin dn po dumudugo tapos sakit pa ng ngipin ko. My nana pa d nman cra ipin ko

Ganyan din po ako sobrang nagdudugo na halos pulang pula na yung bula 😅

May nabasa ako article na normal po yang bleeding gums during pregnancy.