please answer :)

mga sis ang balak sana namin manganak ako sa st. luke’s or sa asian hospital, pero now nagpapacheck up ako here sa clinic ng cavite coz of covid 19, kelan ba ko dapat mag start magpacheck up sa st luke’s/ asian hospital if ang due date ko e sa march 12?

2 Các câu trả lời

pwede na po kayo pacheckup starting this month para kapag due mo na, para hindi ka mahirapan kung pupunta ka lang dun kung manganganak ka na.

Pwede n Ngayong month. para may record kna sa Dr. n gusto mo kuhanin.

4y trước

regardless sis Kung Ngayon or sa Jan. madami parin Tayong case ng covid, Wla p rin Kasi Tayong vaccine. mid. pa Ng 2021 mag kakaroon.. swertehan pa Sino mabbgyan. tingin ko wlang difference kahit jan.or December ka Po mag punta.. pero Kung San k mas comfortable ok lng nmn.🙂