Vitamins sa buntis

Hello mga sis .. ako lang po ba dito na hindi bumibili ng reseta ng OB ko mga prenatal vitamins. Ang ginagawa ko is bumibili nlng ako ng anmum 2x a day ako umiinom .. mga sis ok lng po ba un?

38 Các câu trả lời

Sunduin mo OB mo kasi AMNUM is not enough. Need ng vitamins for your Brain Development ng baby. Mas mahihirapan at mapapagastos ka in the future pag may nangyari sa bata.

Hindi po sapat ang Annum. You need your prenatal vitamins. Actually hindi na ako pinagtake ng Anmum since I have Calciumade. Please follow your OB’s order.

Anmum? hindi naman vitamins ang Anmum at optional naman yan mas mahalaga pa din ang mga resita na gamot ni ob mamsh kasi ako di ako nag Anmum one time .

No po kase yung prenatal vitamins is para din kay baby, Anmun kase ay not enough better kung sundin mo si OB kesa magsariling kalooban.

Yung prenatal vitamins sis para sayo and most especially kay baby para sa development niya lalo na ang follic. Kaya hindi po yun okay.

bkt nmn pk dmo bibilhin?kung kulang ka sa budget pwde naman sa center nagbibigy nmn po cla ng libre,iba prn kpg my prenatal vits. k

Oo ikaw lang and hindi okay yun. What’s the purpose of your prenatal checkups if hindi mo susunduin advise ng OB 🙄 hay nako

its not ok,folic acid is very inportant for the development of the baby to avoid mga birth defects during early pregnancy.

bumili k ng vitamins n sinasabi ng ob mo kc pra s development ng baby mo un,bkit ng pre natal k p kung di k susunod....

for me mas gusto ko pa vitamins inumin lang kysa anmum nasusuka kasi ako. hehe pru tiniis ko lang kailangan din kasi.