Mga my, sinong graveyard shift or pang Gabi po Ang work didto and still breastfeeding pa ky Lo?

Mga my, sinong graveyard shift or pang Gabi po Ang work didto and still breastfeeding pa ky Lo? Ask po ako ng advice para di magkasakit po like Anong vitamins Ang pwedeng inumin

1 Trả lời

Im a nurse working on shifting schedule. i always take centrum + kain talaga ng masustansya (more gulay at prutas at tubig ng tubig), never skip any meals at humihingi ako ng help sa husband ko pagkauwi ko dapat makatulog muna ako kahit 3-4hrs bago ko alagaan si baby ulit. rest while you can. sa awa naman, di pa ko nagkakasakit. given na toxoc pa every duty since nasa public hospital ako. breastfeeding for 6months, and still counting 🙏🤞

11mo trước

wow Naman My so proud of you. thanks sa advice My. Kasi ako solo parent ako eh so ako lng talaga nag aalaga ky baby. Tanong ko, ok lng kaya Yung milk ko lng Ang breakfast nya? 1 year and 8 mo's na sya Kasi nga mga 11 am or 12nn na akong nagigising Kasi 4am natatapos work ko eh.