Asking For A Friend

May mga pregnancies po ba na no doctor consultation, no vitamins, healthy eating lang at water therapy, pero successful at normal lahat hanggang delivery? 7 months na kasi nya nalaman na buntis pala siya at nung nagpa check up siya normal naman daw lahat.

2 Các câu trả lời

same po 7mos na din po nung nalaman ko awa ng Diyos normal at super healthy ni baby plus pogi pa😁😁😁😁

Meron po pero sa unang panahon pa po yun. mas better pa rin pong complete lahat ng needs ng buntis.