Sipon at ubot

Hi mga preggy mommies ano ang remedies nyo pag meron kayong ubo at sipon ngayong nagbubuntis kayo? Thank you 🫰🏻

9 Các câu trả lời

para sakin isang peraso ng origano at 2or3 na kalamansi yun din kasi sinabi ng mama ko kc more than 1week akong inuubo nong 2months akong preggy gumaling lang din ako agad pero dapat gabe iinom Tapos pahamugan sya mga 1hour bago kumain dapat uminom non...

Hi! Take ka vitamin c 2x a day, drink plenty of water, Steam Inhilation (2-3x a day), For fever Biogesic or any paracetamol. Nagkasakit din ako, yan ung sabi nung OB ko, Specialty niya Infectious Disease.

naglalagay ako ng vicks sa ilong dibdin, likod at talampakan tpos nagmemedyas para di pasukin ng lamig at hot water po iniinom ko nun nagkasipon at ubo ako after 3days nawala din naman po

natural vitamin c. tamang papak lang po ng dalandan everyday nakaka 3 ako. ayun nawala din. idura lang ng idura ung plema. tas more water

gurgle po bactedol then more water or lemon water pwede din po ginger tea

biogesic lang po sken nung time na trinangkaso inubo at sinipon ako

kalamansi juice mommy and more water ka lang and vitamin C

maligamgam n tubig with calamansi po

ginger po.