Milk ni baby

mga ni ask ko lang ano po ba pwedeng gawin sa LO ko😔 halos 2weeks na siyang walang ganang dumide. mas gusto niya Kanin at Marie na biscuit . Kasi mga nakaraan panay pakain ko ng marie at Kanin kung ano ulam namin ganun din ulam niya . Tapos napansin ko lang Halos ayaw na niya ng dede . yung tipong Gutom siya Pero 150ML lang kaya niya ubusin sa Milk tapos ayaw na niya 😔 9months palang po baby ko . sana matulongan niyo po ako . pumapayat na kasi siya eh.

1 Trả lời

wag muna mag offer ng foods. ako talaga sinasabi ng byenan ko sanayin sa kanin kesyo 9months na daw ganito ganyan diko sinunod mas more on milk pa din kmi. and sobrang dalang ko pakainin as in kapag ankikita nya kmi kumaen sinusubuan ko lang kanin lang talaga subo subo lang mga 5 subo butil ng kanin ganon lang.

12mo trước

tinry ko na po wag pakainin kanin o kahit ano . inaantay ko humingi ng Gatas . pag nag timpla ako iinumin niya pero hanggang 2-3oz lang dinidede tapos aayawan na po😔