CS Cream Scars

Hello mga nanays! Anyone na cs delivery po? Ano po maganda and highly recommended na kahit pang pa light or pang pawala ng scar? Although I'm loving it naman po dahil doon dumaan si baby e. Gusto ko lang din naman po ayusin yung sarili ko ☺️ Maraming salamat mga nanay! 🤍

1 Trả lời

Nireseta sakin ng OB ko, Dermatix Ultra. Pero keloid former kasi ako, so may keloid scar ako. Gumamit pa rin ako 1 tube, okay naman, medyo nag-flaten namang ng konti yung scar pero nung naubos yung 1 tube hinayaan ko na lang hahaha cute naman yung scar tsaka I don't mind naman talaga kung may scar, natutuwa nga ako tingnan lagi 😅

1y trước

thanks mommy!