*Baby'S Kick*

Mga mys.. Hi po tanong ko lang ilang weeks nyo naramdaman ang kicks ni baby sa tummy nyo? Ako kasi 19weeks na pero hindi pa masyado po. May pagkakataon naman na parang may kicks pero hindi yung tipong maka kikita mo na talaga. Salamat po. First time mom to here po. ?

19 Các câu trả lời

Same tayo. Pero ok naman cgurO basta nararamdaman natin sya araw araw.

21 weeks active na si baby. Puro kicks at magalaw si baby 👶

Pag po mga ganyan na weeks, parang pitik pitik palang,

5 months for sure malikot na yan c baby👍🏻😊

5 months maligalig na sa tummy ko si baby hihi

17 weeks po pero 18 weeks clear na tlaga sya.

20 weeks ko naramdaman movements ni baby.

17 weeks po likod na nya ...

17 weeks po. 😊

5y trước

Ganun po ba my? Ako kasi hindi pa masyado. Yung 17weeks mo kita na talaga na sumisipa c baby?