Baby kicks

Mga mys. Good pm. Mag 29 weeks na ako bukas. Praise the Lord 🙏 ( team november) Ask ko lang po mys ano po ways nya sa pag track ng galaw ni baby? Ang alam ko po is atleast 10 kicks within 2 hrs po sa isang araw. After po mka 10 kicks mommies di napo ba kayu nag ta track? Napapanatag napo ba kayo? Or need po palaging nakagalaw c baby? Napa paranoid po kasi ako if may time na di sya magalaw. But base sa app na akng na download during the day mka track ako ng 50-70 kicks total ni Baby. ( Tga galaw ni baby tina track ko po, may time din kasi na medjo lagpas sya ng 2 hrs) Pls paki enlighten me po mga mommies. 🙏 Ftm mom here. Thank you and God Bless us all. 🙏🤗 #ftm#mamafirsttime#28weeks6days#teamnovember2023#pcosfighter#blessed

Baby kicks
3 Các câu trả lời

Same ata tayo mii, 29 weeks ako today, di ako nagcount kasi baka mapraning lang ako 😂 pero kabisado ko na kasi oras na active baby ko, saka maya maya naman siya gumagalaw basta nakadikit braso or hand ko sa tummy ko, nakapatong, gagalaw siya. May times na pag busy ako, minimal movements lang siya kasi ang alam ko, pag active si mommy, parang nahehele si baby sa loob, and pag nakarest ako, gising siya, pag natutulog ako nagigising ako sa likot niya (nap time like hapon), and then mad active siya sa from 10 pm to 4 am, may minutes to few hrs na pahinga lang, then 6 am, 8 am, 10 am or 11 am, gagalaw siya especially sa time na dapat kakain nako 😂 like now while typing, super likot, hihinto lang saglit 😂🤰🏻 prayers for healthy baby natin 😊🙏🏻

Pili lang daw ng specific hour in a day kung kelan usually active si baby, then consistently use that time to count kicks. 😊 Hindi kailangan na lagi siyang magalaw kasi need rin ni baby ang sleep niya.

Hi mamshie ako di ko na tinatapos yung time pero nakakalagpas po sya ng 10 kicks po.