Docs for Minor Parents

Mga mumsh, sino dito yung minor tapos minor din yung asawa or daddy ni baby? Anong requirements or docs dinala nyo sa hospital kapag minor po si daddy or both kayo? Gusto ng partner ko na sa kanya iapelyido si baby namin, though di na po kasi ako minor, partner ko na lang yung minor. Baka po alam nyo anong docs needed sa kanya, anong acceptable ID yung pwede kung wala pa po syang mga valid IDs like driver's license, passport, etc. Pwede po kaya yung NBI Clearance at Police Clearance? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Các câu trả lời

birth cert po dala kayo.. and ask po kayo diyan sa inyo po kung d pa kayo kasal kuha kayo cedula.. kung balak ng kinakasam mo na ipa apelyido sa kanya ang anak niyo ay pwedi naman po kasi nabanggit naman po ninyo na magpapakasal kayo nextyear ay mainam na naka apelyido na sa asawa mo kasi kung sa apilydo mo dadalhin niya yun hanggang sa paglaki niya.. kunwari apelyido ng anak mo ang dinadala mo.. tapos kinasal kayo ng partner niyo at gusto niyong papalitan.. magbabayad po kayo at kukuha ng abogado kaya much better na naka apelyido na sa partner mo para d maging komplekado..

2y trước

Salamat po, bale birth cert at cedula lang po kakailanganin ng partner ko. thanks po sa tulong:)

no need pwede birtcert nyo pareho. Suggest ko wag muna iapelyido. sakin lang naman po.

2y trước

decided na kasi si partner na pagdating nya ng 18 which is next year, magpapakasal na kami kahit civil wedding lang. ano po ba pros and cons kung sakin po iaapelyido muna habang hindi pa po kami kasal mi? salamat po sa tulong

patulong po. baka po merong may alam sa inyo

help po pls. thanks

help pooo, salamat

help po

uppp

upp