Heeeeeeelpppppp!!!!

Mga mumsh help po, mucus plug na po ba ito? Last friday pa po ako in-IE (1cm) and after that may spotting ako. Kahapon and kaninang umaga naman madaming discharge lang. Currently on my 38th week Thank you po

Heeeeeeelpppppp!!!!
17 Các câu trả lời

Ako 2cm gnyan din.

5y trước

Nkhiga lang, minsan ibabaw pero sya nagalaw hirap na ko gumalaw e haha pinagbbigyan ko Lang kasi Alam ko pagkaanak ko mtatagalan syang bakante. Tas ayun kinabukasan nagspot ako. Tas naglabor na

GO TO YOUR OB!

5y trước

Thank you

Good luck

Up