Not Yet Talking

Hello mga mumsh. My daughter is 1 yr and 3 months na pero dipa din sya nakakapagsalita like mommy or dada. Dapat ba magworry na ko? Anung mga activities makakahelp na makapagsalita na sya. Thankyou in advance!

1 Trả lời

Yung anak ng kaibigan ko, almost 2yrs old na di pa din mkpgsalita khit mama or papa. Okay lng po yun as long as pg may sinasabi ka sa baby mo eh naiintindihan nman niya. Delayed lng Yung speech niya. Ganun din pamangkin ko, worried na nga kmi. Naunahan pa xa mgsalita nung bunso. Pero nung natutong mgsalita, sobrang daldal nman. Hehe

5y trước

Thankyou po. 😊