gutom lagi ang baby ko

hi mga mumsh ask lang. lagi kasing gutom yung baby ko kahit kakadede nya lang gutom ulit sya bsta pg gising sya dede lang sya ng dede pg hndi sya dumede iiyak sya. ano po kaya yun? 3 weeks plang baby ko and first time mom po ako.

20 Các câu trả lời

Normal lang po specially sa newborn, every 2 hours need pa dedein.

Ihi din kasi sia ng ihi kaya normal lang na mayat maya gutom..

Siguro naman po 1-2hours magising si lo mo ok lang po un...

Baka gusto Lang ni baby mag dighay mams or naiinitan sya.

Ok lang yun momsh kasi pag ayaw na ni baby kusa po sya titigil.

2y trước

try nio po ipaburp mommy ganyan baby ko kala ko lagi gutom pag pinaburp titigil na umiyak at hehele kona makakatulog na

Ganyan po talaga. Ipalatch lang po ng ipalatch

Good for your baby sis hayaan mo lang mag dede

5y trước

Bka kasi mabunsol dahil sa dame ng dede nya.

growth spurt stage po mommy..

Try mo i pacifier mamsh.

2y trước

yung kapitbahay namen mommy 3days palang pinapacifier na . baby ko diko naturuan agad 3months na siya ayaw nya sa paficier kahit anong lagay ko

Ff