..

Hi mga mumsh! Ask ko lang kung pwede pa din magtae kapag nag ngingipin ang 1year old and 6mons na bata?

3 Các câu trả lời

Hnd po wla nmn connection dun kla ko nga dati gnun kya tinanong ko pedia pro hnd daw kya ung nagngipin bby ko hnd nmn sya nagtatae.ibang cause tlga ung pagtatae bka may nkain sya.

Hindi po totoo na dahil nag iipin kaya nagtatae ang bata. Baka may nakain po sya kaya nagtatae. Patingin niyo po sa pedia

Hndi po. Wla pong connect ang pag-iipin sa pagtatae ni baby. You better consult to her pedia.