41weeks and 2days

mga mums hindi ako nakapag pacheck up kahapon dahil di ako pinalalabas nag positive kasi ako need kasi sa hospital mag pa swab may nakitang symptoms eh asymptomatic ako so need ko e quarantine at ito lalo akong nag woworry nananakit na balakang at puson ko na wari ko ay may mens ako nilabasan nako ng mucus but still no blood ano po kayang gagawin ko ? kailangan ko pa bang hintayin na mag bloody show yung nalabas sa pwerta ko? #advicepls ☹️

1 Trả lời

Medyo nalito po ako dun mii, may nakitang symptoms pero asymptomatic ka? Anyway contact mo po si OB mo para malaman mo po kung ano next step na gagawin mo. Kung hindi man, no choice ka po kelangan mo po magpa'swab at baka sa hospital kana po nyan papa'anakin.

2y trước

Ay opo mii, nagre'required po ang hospitals ng swab test.