Asking best brand of milk 😌

Hello mga mummies! Ano po ang the best na formula? Inverted po kasi nipple kaya walang ma dede ang baby ko 😞

2 Các câu trả lời

hi myy try mo po join sa fb page ng magic 8 . inverted din yung nipple ko and sobrang struggle ako sa pag papalatch kay baby dumating na yung time na umiiyak na ko kasi di talaga makadede si lo nag wawala sya . tapos ang ginawa ko pinump ko lang ng pinump nipple ko using yung magic 8 routine hanggang sa lumabas nipple ki tapos ayun halos mag 1 month na si lo ko bago sya nag latch sakin . wag kang susuko mommy aja fighting!

2y trước

wala ng milk sa akin mommy. bumalik na dati yung dede ko. ang smooth na. kung pwede lang sana magkaroon ulit ipupush ko. 🥺

S26gold yung gamit ko mih. Ang ganda hiyang sa baby ko. Mahal lang talaga.

2y trước

Yung poop po parang butter yung kulay at peanut butter naman ang texture