14 weeks and 2 days

Hello mga mosh . Share ko lang kanina pag ihi ko sa work at nag punas ng tissue may dugo . Pero sa mismo ihi namn Wala . Galing na Ako sa obgne . Okay namn SI baby okay naman heart beat Niya nababahala lang Ako baka . Makunan Ako . Bukas pinag urinalysis Ako ni dra. Balik bukas . Sana okay Po lahat 🙏🙏🙏🙏binigyan din Ako ng pang pakapit . 3 times a day .

14 weeks and 2 days
3 Các câu trả lời

itake niyo lang po ang pampakapit. pero kasi mas maganda bedrest. at pwede iwas stress pra di mapagod ang katawan. nakakakaba po ksi tlaga kapag nagspotting. ako po nakunan noon. 1st dugo plng kinabukasan nag pacheck up po wala na pala hb si baby. sobrang lungkot ko nun kahit na ngayun pregnant ulit ako di talaga mawala sa isip na magisip ng di maganda lalo na pag naranasan mo. kaya ngayun maintenance ko na ng gamot ung heragest para iwas contractions na rin dw po.

1y trước

hello mie . okay na po okay din po heart beat ni baby . ♥️ ie din po ako ni obgyne okay namn daw po pinapatapos lang 1 week na pang pakapit . balik ako kay obgnye ng October 5 . thanks god at okay kami ni baby ♥️ ingat kayo palagi mie ♥️♥️♥️

ganyan din ako miee Nung 13weeks ata .. nag spotting din ako pag ihi ko TAs sumabas sa white discharge ko .. as in kaunti. pero nag worry parin ako then punta sa OB ok din heartbeat ni baby . inom ako pampakapit pero nag spot pa din ako kaya minonitor ko nalang sya sa Doppler ko. after 3weeks na dasal nalang kinapitan ko. ok Naman sya halos everyday ako nagdadoppler Kasi di ko pa sya nararamdaman kaya monitor Muna

1y trước

ako din nagbleed nag e.r agad ako at napelvic examination nagpaultrasoind agad ako buti oks lng si baby. same uminom nh pangpakapit 3x a day for 7 days then after non progesterone na until 36 weeks once a day. finding sa ultrasound may cervical mass at polyps sa labas ng cervix ko kaya dumugo bawal maki pag do kasi iniiwasan magalaw yung polyps. haysss. sobrang mahal pa namam ng gamot pero thankful ako kasi oks si baby. once a day lng maintenance ko.

Same here sobrang onti lang ng lumabas. 13 weeks din, nagpacheck up agad buy thank God all is well. Niresetaan lang din ako pampakapit..