vitamins

Hi mga monshie ask ko lang po if pwede na ba magvitamins si baby he is 18 days old..if pwede na po suggest po kayo if anong vitamins ang pwede ..btw po he is pure bresfed 😁

2 Các câu trả lời

Since EBF naman po kayo hindi na kailangan mag vitamins kasi very nutritious na ang breastmilk. Pero you can still ask your Pedia po for vitamin recommendations.

yes before 2 months may vitamins na si baby... for better ask your pedia po momsh 💙