18 months na ayaw pa rin maglakad mag isa

Mga Monsh! Need ko ng help ano ba need ko gawin kasi 1 year and 6 months na si baby pero ayaw pa rin nya maglakad mag isa pero pag nakahawak sa daliri ko or sa laylayan ng damit naglalakad sya, minsan nahubuli ko nakatayonsya mag isa matagal rin sya nakatayo, minsan naman nakikitabko sya humahakbang naman pero pag pinalalakad mag isa ayaw nya. Marunong naman sya umakyat akyat saka mabilis naman sya maglakad pag may hawak or may hinahawakan. Delay naba si baby ko nyan pag ganyang age tapos yan palang alam? #pleasehelp

1 Trả lời

ganyan din poyong baby ko 1 years old and 5 month napo sya piro dipo nyakaya maglakad mag Isa piro pag nangangalambat MN posya mabelis sya mag lakad piro pag sya pag lalakarin ko mag Isa ayw nyapo