skin care during pregnancy

hi mga momy ano po masusuggest nyo skin care ??ok lng ba human nature ?? pag kasi tinitinganan ko ingredients may essential oils ..

1 Trả lời

human nature ok naman but mas ok if di po masyado gumamit ng products na kaya po maghintay. nag human nature din po ako nung nagbuntis. yung elemi facial wash, toothpast, deodorant, fem wash, lip balm. ganyan lang po. pero yung mga toner hindi na po muna kasi takot din ako gumamit ng madaming products habang buntis.

2y trước

Actually namigay nga po ako ng mga pang skin care nung preggy ako kasi natakot ako gamitin. Kahit yung mga micelar water pinamigay ko kahit feeling ko ok lang yun. Much better to be safe than sorry po kasi talaga.