Hearing test

Mga momsssh! Nagwworry ako. Ung right ear kasi ng baby ko bumagsak sa hearing test. Pero ung left ear nya ok nman. After 1month ittest ulit. May dapat ba ko ikabahala?

13 Các câu trả lời

Hi mommy ganyan dinpo c baby konon first hearing test nya bagsak talaga .pro d kn pinaulit kc ok nmn cya ok nmn po hanggang ngaun 1yr n cya 3months.sabi po nila natural nmn daw pon pag first hearing test ay bumabagsak..pray lng mommy

Same! Wala po. Prayers lang po. Kinabahan din ako nun kasi baby ko both ears nagfail sa hearing test after a month awa ng Dios nag-pass na po🧡😊

San po kayo nagpahearing test? And magkno po?