Turning 5yo milk...

Mga momsies ano ano po mga gatas ng baby ninyo na 4yo up? Anak ko kasi until now naka Nido 3+ pa din.. parang nananawa na sya gusto ko na sana switch sa Nido 5+ or Bearbrand kung magustuhan nya. Pwede na kaya? Or pwede ba yung Gatas na Choco ng Bearbrand? Mga 3-4x sya magmilk in a day po.. TYIA 🥰

2 Các câu trả lời

Hi miii .. my daughter is 4yr.old turning 5 this year we just transitioned from Nido school age to Similac Gain school. Napansin ko kasing less syang mag milk with Nido but, with similac magana syang mag milk 2-3x a day. These milks have been tested sakanya even at her younger age bumalik lang ako. Unlike Nido na when she turned 3 tsaka ako nag switch till 4yr.old sya. Matamis ang Nido compared sa similac & my daughter preferred a milk na ndi super malasa since ndi sya nasanay ng super malalasa.

up up