sardines

mga momsh,ok lang ba kumain ng sardinas?advisable ba yan sa mga OB's nyo? 31 weeks preggy na po ako..

36 Các câu trả lời

Yes. As per my Ob wla naman tlga bawal kainin pag buntis. Asa moderation lng dw tlga

Ok lang momshie wag lang lage kase sabi ng OB ko iwas daw sa delata na pagkain

Okay lang siya mumsh.. Wag lang madalas as it is also high in sodium.

Buti na lang may nagtanong. Minsan kasi gusto ko kumain ng sardinas

Yes po sis yan po yung advice ng ob q na kumain aq ng sardinas

Kumakain din ako sardinas. 29 weeks preggy here. Safe naman po

Mommy!!!! HALUAN MO MALUNGGAY!!!! MAS YUMMY AND HEALTHY 😋

Yes. Favorite ko nga yan, yung ligo na pula.❤️

Oo sis healthy ang sardinas mayaman sa folic acid

Yes po okay sya kainin while pregnant