?

hi mga momsh,,mjo down lng d q akalain n ganito,d tanggap ng tatay pgbbuntis q dhl ayoko ng kasal mas gsto q lng un bby q lng kasi un tatay ng bby q gsto ipa abort e ayoko kya ayun mas etinuloy q pgbbuntis q,kinalimutan q un lalake,xcited p nmn aq dhl 1st bby sariling sikap ngppacheck u aq,,tz nalamn ng tatay neto lng 5mnths nq ky bistado n tyan q,, kahihiyan berguenza rw ano n lng ssabihin ng mga tao,,.?

31 Các câu trả lời

Matatanggap nila yan lalo n kapag lumabas ung baby mo hindi nila matitiis ang apo nila. 😉 Be strong mommy para ky baby wag po pastress masama po yan. Isipin mo nlng po baby mo ..