Dumi ni baby

hello mga momshii Ok lang po ang dumi ni baby na matigas di po kasi ako ng papa breasfeed Bona po yung gatas nya 1 is to 1 po yung pag timpla ko hiyang po ba nya gatas nya oh kailangan po i consult sa pedia ? thank you po sa sagot sorry po sa picture

Dumi ni baby
48 Các câu trả lời

grbe ka nman... baka nman yung situation nila prevents them kaya hndi makapag bf... wag judgemental...

Bakit hindi nyo ibreastfeed mga babies nyo? Nakakaawa sila pag ganyan matigas un dumi nafoforce na un pwet nila. Hindi pa dapat ganyan. Kung ksma naman kayo ni baby ibreastfeed nyo. Kung nagwowork kayo, magpump kayo at magiwan ng stash sa ref. Kala nyo lang wala kayo milk ganon talaga sa una pero ipalatch nyo lang ng ipalatch lalabas gatas nyo. Bakit ayaw nyo ibigay un best for your babies? Mas pinipili nyo pa formula milk na galing sa baka. Bakit baka ba mga anak nyo? Wag nyo din sabihin masakit nipple pag dumede si baby kaya ayaw nyo ibreastfeed, ganon talaga lahat ganon sa umpisa yung tipong kala nyo dudugo na. Pero after ilang weeks okay na. Hindi ko maintindihan bakit ayaw nyo ibigay yung best for your babies.. tiis tiis lang talaga pag nagoabreastfeed pero sobrang worth it.

Bonna din gatas ng baby ko ngayon, 10 days old siya. Ayaw kasi dumede saakin pero pinipilit ko siya kasi nga po Breastmilk is the best for babies. About po sa poop ni baby ko okay naman, yung timpla ko is 2oz then 1 scoop lang po. 😊 Pero para mas sure ka consult to your pedia po Para di kana ma worry. 💓

Baka sa preparation mo yan

amg bona pp is 1 is to 2. not 1 is to 1. ganyan din yung pamangkin ko ginawa ng mommy nya is 1 is to 1

Pakigamit yung NSFW na option.

Alam nyo bang yung breastmilk ay puno ng antibodies to prevent our babies sa mga sakit na kailanman hindi magagaya ng formula milk. Malambot din ang poop nila which is normal para hindi sila mahirapan. Kala nyo maganda yung formula. Binigay na nga satin ni Lord ng libre yung best para sa babies naten tapos pipiliin pa natin un gatas ng baka😪

5y trước

May point sha..karamihan kc sa mommies makaramdam lng ng konting kagat kay baby naayaw n ..iisipin nila wala n clang gatas...pag d k nagpadede sa una p lng talagang wala ng lalabas n gatas jan

Eto sa baby ko , nagswitch kasi ako ng milk nya s26 to bonnamil . 4 days pa lang sya sa bonnamil ganito na nangyare .nakakaawa dahil sobrang hirap sya at naiihi na sa pagire binigyan na ng pedia ng pampatunaw ng tae .ngayon binalik ko na sa s26 ulit sana umokey na baby ko .

5y trước

Bonnamil po? Pang 6mos and up na po yun diba?