Dumi ni baby

hello mga momshii Ok lang po ang dumi ni baby na matigas di po kasi ako ng papa breasfeed Bona po yung gatas nya 1 is to 1 po yung pag timpla ko hiyang po ba nya gatas nya oh kailangan po i consult sa pedia ? thank you po sa sagot sorry po sa picture

Dumi ni baby
48 Các câu trả lời

NagBona dn po ako dati, matigas dn yun dumi nya kahit damihan ko water.. Kaya nagpalit ako..

Mommy I think po 1 scoop is for 2 oz of water. Check nyo po ulit sa label.

1 scoop is to 60ml po mamsh pag 1 scoop is to 30ml matigas tlga poop

1 is to 2 pra ndi tumigas wawa nman c baby mahrapan yan siya mgpopo

1 is to 2 un sis baka kaya matigas kasi kulang sa tubig pag timpla

pcheck mona momsh, tsak hirap c baby ilabas yang gnyang dumi.

ancute nung pupu... parang caramel Popcorn na snack... 😅

Gawin mo pong dalawang tubig kada isang takal ng gatas

..pa consult sa pedia po para mabigyan xa kung meron..

wag nyu lang po tapangan timpla par d masyado matigas