After giving birth

Hello mga momshie.. Tanong ko lng po after manganak ng cs, ilang araw po bago nakakakilos ng normal? Yung hindi na kailnagan ng may aalalay.. Kse 2 lng kmi ni hubby sa bahay, gmitin nya lng paternity leave nya. 7days lng yta un.. then balik na sya sa work.. kaya na kaya ung 7days mga momsh? Thankyou sa mga sasagot..🙏

1 Trả lời

kaya mi basta try mo lng uupo,tatayo taz lakad2 po..wag laging nakahiga..masakit tlaga ang sugat pero kailangan kahit pasaglit ay mag iiba tau ng position..ingat lng mi..wag maayadong magpwersa kc baka bumumuka sugat..alalay lng sa lahat ng galaw...

2y trước

thanks momsh.. so u mean sa 7days medyo ok nako nun? kse ako nlang sa bahay tapos my baby pko na aackasuhin.. mkkgalaw naba ko ng ok nun?