homeschooling

Hi mga momshies,meron po b sa inyo n naghohomeschool ng anak nila? Panu po ba? My 3 boys kc ako and nahihirapan ako na ihatid sundo ung isang anak ko dahil wala naman ako yaya tpos ang hirap kc maliliit pa ung dalawa nyang kapatid.ung isa 2 den ung isa 6 mos. I need your suggestions po mga momshies.

1 Trả lời

Kukuha ka ng module parang lesaon plan ba

5y trước

Hi po. Wala pko idea sa ngyn po kng panu po ung homeschool.kng anu need gawin,kelangan and kng mgkano po.wala pa po ako idea😟